Thiết bị bảo hộ văn phòng gồm những gì? Giá có cao không?

Đối với bất cứ ngành nghề, hay lĩnh vực kinh doanh nào, vấn đề bảo vệ sức khỏe người lao động luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Do đó, nhu cầu chi tiêu cho các thiết bị bảo hộ văn phòng sẽ ngày càng tăng, và mức độ đáp ứng cũng ngày càng đa dạng. Dưới đây là một số thiết bị bảo hộ cần thiết cho hoạt động vận hành kinh doanh của một công ty. 

Các thiết bị bảo hộ văn phòng cần thiết

Sau đây là đặc điểm cơ bản của 5 thiết bị bảo hộ quan trọng nhất với người lao động trong tất cả ngành nghề:

Mũ bảo hộ cho người lao động

Để hạn chế chấn thương phần đầu cho các công nhân, kỹ sư khi thi công công trình, nhiều đơn vị sản xuất đã cung cấp trên thị trường rất nhiều dòng mũ bảo hộ với chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng. Bên cạnh đó, loại thiết bị bảo hộ văn phòng này còn có khả năng che mưa, che nắng và tạo nên sự chuyên nghiệp khi hoạt động trong ngành xây dựng. 

Mũ bảo hộ chất lượng cho người lao động
Mũ bảo hộ chất lượng cho người lao động

Để phần đầu và bộ não của người dùng luôn trong trạng thái an toàn, mũ bảo hộ lao động phải được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định. Chất liệu sử dụng phải có độ bền cao, chịu lực tốt, chống cháy, nhưng phải chịu lực tốt để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Loại giày bảo hộ lao động

Đây được xem là thiết bị bảo hộ văn phòng không thể thiếu cho bất kỳ hoạt động của bất kỳ lĩnh vực có tính chất nguy hiểm như là: xưởng cơ khí, xây dựng, nhà máy, cầu đường,… Sử dụng giày bảo hộ lao động để có thể giữ cho đôi chân trong trạng thái an toàn, tránh rủi ro va chạm với mảnh vỡ, sắt gỉ trong quá trình làm việc. 

Giày bảo hộ thiết kế xinh đẹp
Giày bảo hộ thiết kế xinh đẹp

Ngoài ra, do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao mà xu hướng sản xuất dòng giày bảo hộ kết hợp phong cách style, màu sắc đa dạng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, một sản phẩm tốt phải đảm bảo các ưu điểm nổi bật như là hạn chế phát sinh tia lửa điện, chống tĩnh điện, thiết kế phù hợp và phải được làm từ chất liệu chống cháy. 

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Quần áo bảo hộ sẽ giảm thiểu tình trạng cơ thể chịu sự ảnh hưởng hoặc thâm nhập tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, cũng như bảo vệ sức khỏe của người lao động tối đa. Điều này hết sức quan trọng khi người công nhân, nhân viên hay kỹ sư trực tiếp làm việc trong không gian tiềm ẩn rất nhiều ro như phòng thí nghiệm, hầm mỏ, và khai thác nhiên liệu. 

Bộ quần áo bảo hộ người lao động
Bộ quần áo bảo hộ người lao động

Chất lượng của bộ quần áo được thể hiện qua khả năng chịu nhiệt, chống cháy, nổ và phải có khối lượng nhỏ. Nếu đã đáp ứng được các tiêu chí này, sản phẩm đã sẵn sàng để cung cấp và phân phối trên thị trường. 

Sản phẩm găng tay bảo hộ cho người lao động

Găng tay là thiết bị bảo hộ giúp người dùng bảo đảm sức khỏe đôi bàn tay tốt nhất khi tiếp xúc với các chất liệu, hàng hóa nguy hiểm. Đồng thời, bàn tay cũng hạn chế được tình trạng bị teo,chai lì hoặc xỉn màu khi thực hiện những công việc quá nặng, hoặc làm việc ngoài trời trong thời gian dài. 

Kính bảo hộ lao động an toàn

Khi sử dụng kính bảo hộ, người lao động có thể tránh được một số lượng lớn vật thể nhỏ bay vào mắt, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và ngừa nguy cơ hỏng mắt. Thế nhưng, có rất nhiều người không chú trọng đến sức khỏe của đôi mắt, bất chấp những hậu quả không lường để tham gia hoạt động chế tạo, sản xuất tại một số ngành như sơn, đánh láp, và cơ khí. Cần căn cứ vào mức độ nguy hiểm của môi trường đối với đôi mắt mà có sự lựa chọn thiết bị bảo hộ mắt phù hợp. 

Giá thiết bị bảo hộ văn phòng là bao nhiêu?

Trên thị trường, chi phí để thanh toán giữa các thiết bị bảo hộ văn phòng có sự chênh lệch cụ thể. Thế nhưng, ưu tiên lựa chọn một sản phẩm tốt, đến từ một thương hiệu uy tín là điều kiện quan trọng hàng đầu để quyết định mua sản phẩm hay không. Cuối cùng, cần tham chiếu giá cả tại cửa hàng trực tiếp hoặc đơn vị cung cấp – đặt hàng online để có nhiều hơn sự lựa chọn. Hầu hết các sản phẩm sẽ có giá từ 50.000 – 500.000 VNĐ, và thường sẽ có giấy bảo hành đối với kính bảo hộ, và đồ dùng xây dựng. 

Tổng hợp đồ bảo hộ
Tổng hợp đồ bảo hộ

Hiện nay, Văn phòng phẩm Trí Minh đang phân phối thiết bị bảo hộ văn phòng giá hợp lý, và chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường. Với đầu đủ kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đã tạo nên sức hút riêng cho các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu chúng tôi. 

Bài viết trên đây cung cấp toàn bộ những thiết bị bảo hộ văn phòng cần thiết cho người lao động, hướng đến bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người. Liên hệ website http://vanphongphamtriminh.com/ hoặc hotline 0949666685 nhận tư vấn thêm và báo giá. Hy vọng sản phẩm cung cấp có thể làm hài lòng khách hàng tốt nhất.