Tổng hợp sản phẩm bách hóa văn phòng được ưa chuộng nhất

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bách hóa văn phòng được mua bán trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đặt hàng online để có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của mọi người. Sau đây là tổng hợp một số mặt hàng phổ biến, quen thuộc với dân văn phòng. 

Danh sách các sản phẩm văn phòng ưa chuộng hiện nay

Khi làm việc, quá trình di chuyển liên tục giữa công ty và cửa hàng tạp, siêu thị mini để mua đồ dùng cá nhân, nước uống sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí thời gian và ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Do đó, chủ động sử dụng dịch vụ giao nhận khi đặt các loại bách hóa văn phòng sẽ tối ưu hóa vấn đề này.

Giấy vệ sinh

Đây được xem là sản phẩm bách hóa văn phòng không thể thiếu trong môi trường công sở, nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu hằng ngày của nhân viên. Tuy nhiên, để lựa chọn được một loại chất lượng, mềm mại thì cần phải tham khảo nhiều hơn các thương hiệu khác cũng cung ứng trên thị trường. Hai dòng phổ biến nhất có thể kể đến là An An và Pulppy, với giá thành ổn định, hợp lý và chất liệu mềm, thoát. 

Thương hiệu giấy vệ sinh ANAN
Thương hiệu giấy vệ sinh ANAN

Nước lọc

Nước lọc được bác sĩ khuyến cáo uống đủ từ 2-2.5 lít/ngày, cho nên, cần bổ sung nước thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt, và ngăn chặn lão hóa da vì chịu ảnh hưởng của bức xạ điện tử. Hiện nay, thương hiệu cạnh tranh về sản xuất và phân phối nước lọc ngày càng nhiều, có thể kể đến như là Dasani, Aquafina, Lavie, Sanest,… Thế nhưng, sự khác biệt về sở thích sẽ dẫn đến sự lựa chọn thương hiệu sử dụng của khác nhau trong phần ví dụ. 

Nước lọc
Nước lọc

Cà phê gói

Để có thể bàn giao công việc đúng hạn, đảm bảo tiến độ chung của bộ phận, phòng ban hoặc công ty thì nhiều nhân viên thường phải tăng ca vào ban đêm để có thể hoàn thành nhanh và sớm nhất. Thế nhưng, để có thể đẩy lùi trạng thái mệt mỏi, “cơn buồn ngủ” thì mọi người thường chọn cà phê, hỗ trợ mang đến sự tỉnh tảo nhanh nhất. Có hai dòng sản phẩm cà phê ưa chuộng trên thị trường bao gồm cafe sữa, và cafe đen. 

Cà phê hòa tan
Cà phê hòa tan

Ngoài ra, khách hàng vẫn ưa chuộng sử dụng một số sản phẩm khác như là bao bì, bút, thước, kẹp hồ sơ, bánh ngọt, nước có ga,… Vì vậy, chi phí chi tiêu của các cá nhân mỗi ngày khi làm việc tại văn phòng có thể giao động từ 40.000 – 50.000 VNĐ.

Lưu ý khi mua sản phẩm bách hóa văn phòng

Bởi vì tính tiện dụng và cần thiết của các sản phẩm văn phòng, nhu cầu mua hàng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý một số thông tin dưới đây để lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất:

  • Ghi danh sách toàn bộ những loại bách hóa văn phòng cần mua, và dự trù chi phí
  • Lựa chọn thương hiệu, nhà sản xuất và công ty phân phối uy tín
  • So sánh giá cả giữ các đơn vị cung cấp
  • Cân nhắc giá bán online và giá bán trực tiếp tại cửa hàng để mua được giá rẻ nhất
  • Kiểm toàn sản phẩm trước khi thanh toán, đảm bảo hàng còn hạn sử dụng, không bị hư hỏng trước đó
  • Mua với số lượng vừa đủ, tránh mua quá nhiều hoặc quá ít để tiết kiệm chi phí tốt hơn

Với một số lưu ý cơ bản như trên, người mua có thể tiết kiệm tối đa công sức, cũng như giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Đặt mua các sản phẩm bách hóa văn phòng ở đâu?

Để có thể thỏa mãn nhu cầu đặt mua nhanh chóng, tiền kiệm thời gian và chi phí di chuyển thì nhân viên văn phòng hiện nay đang hướng đến sử dụng nhiều hơn các dịch vụ được cung cấp trên website. Do đó, số lượng các đơn vị, công ty phân phối các dòng sản phẩm văn phòng ngày càng tăng, nhằm đáp ứng sức mua gia tăng không ngừng. 

Văn phòng phẩm Trí Minh - Đơn vị cung cấp bách hóa văn phòng uy tín
Văn phòng phẩm Trí Minh – Đơn vị cung cấp bách hóa văn phòng uy tín

Hiện nay, Văn phòng phẩm Trí Minh đang nhập và phân phối trên thị trường các dòng bách hóa văn phòng bao gồm: giấy vệ sinh, cà phê, nước suối, và khăn giấy. Tất cả các sản phẩm đầu là hàng hóa chất lượng, mới sản xuất và có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, mức giá mua hàng có khả năng cạnh tranh tốt, giá hợp lý, và đã được niêm yết theo thời kỳ. 

Với chính sách giao hàng nhanh, cách thức giao hàng đơn giản, đa dạng, Văn phòng phẩm Trí Minh đã từng bước khẳng định thương hiệu bán lẻ bách hóa văn phòng trên thị trường trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm mua thêm một số dụng cụ văn 

phòng khác để hỗ trợ cho công việc, nghiên cứu và học tập.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về những sản phẩm bách hóa văn phòng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Mọi người có thể trực tiếp liên hệ theo hotline 0949666685 hoặc nhận tư vấn trên website http://vanphongphamtriminh.com/ để biết thêm chi tiết. Hy vọng những trải nghiệm mua sắm tuyệt với sẽ đến với khách hàng.