Top các loại băng keo tốt nhất của Masking Tape

Băng keo là một vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, từ học tập, làm việc và cho đến sinh hoạt. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm uy tín, chất lượng thì phải trải qua quá trình tìm hiểu số lượng và sự đa dạng của các thương hiệu trên thị trường. Đọc và cùng đánh giá top các 7 loại băng keo tốt nhất của Masking Tape hiện nay. 

Top 3 loại băng keo tốt của thương hiệu Masking Tape

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Masking Tape đã từng bước hoàn thiện sản phẩm và hướng đến chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng, với 7 dòng keo tiêu biểu nhất:

Băng kẹo loại tốt, cỡ lớn của Masking Tape
Băng kẹo loại tốt, cỡ lớn của Masking Tape

Băng keo giấy siêu dính Masking Tape

Được ra đời ngay từ khi doanh nghiệp mới thành lập, keo giấy siêu dính được đánh giá là dòng băng keo tốt nhất của Masking Tape, với khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống. Với khả năng kết dính cực kỳ tốt, nguyên liệu thân thiện với môi trường, sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng. Cụ thể là:

  • Băng keo có khả năng chịu nhiệt lên đến 95 độ C
  • Ở nhiệt độ cao không dễ bị kết dính hay vón cục
  • Tương đối dễ cắt, xé trong quá trình sử dụng
  • Được ưu tiên che chắn bằng một lớp sơn phủ, có đánh dấu và ghi chú rõ ràng

Băng keo màu của Masking Tape

Bên cạnh dòng băng keo tốt nhất của Masking Tape là băng keo giấy thì việc lựa chọn băng keo đa dạng màu sắc, hoa văn sẽ giúp mang đến sự khác biệt cho người dùng, cũng như phân loại và ghi nhớ dễ hơn. Các màu sắc cơ bản có thể kể đến như là: hồng, xanh lá, vàng, xanh da trời, cam và trắng. Tùy vào sở thích của từng người mà có thể chọn mua băng keo với màu sắc và họa tiết phù hợp.

Băng keo giấy màu cổ điển của thương hiệu Masking Tape
Băng keo giấy màu cổ điển của thương hiệu Masking Tape

Băng keo giấy màu cổ điển của thương hiệu Masking Tape 

Băng keo trong của Masking Tape

So với các thương hiệu khác trên thị trường thì băng keo trong của Masking Tape lại không được sử dụng ưa chuộng nhiều. Điều này xuất phát từ mục tiêu sản xuất của doanh nghiệp, hướng đến dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, “độc – lạ” và gần gũi với người dùng. Tuy nhiên, dòng băng keo này vẫn có sự đa dạng về chiều dài, chiều rộng cũng như độ co giãn tốt. 

Ưu điểm khi sử dụng các dòng băng keo tốt nhất của Masking Tape

Băng kẹo được ưu tiên sử dụng ở hầu hết các hành nghề, đặc biệt là bọc dán thùng hộp hay đống gói bao bì sản phẩm. Thế nhưng, những lợi ích cụ thể khi khách hàng chọn mua thương hiệu Masking Tape là:

  • Hầu hết, băng keo tốt nhất của Masking Tape được sử dụng cho hoạt động đóng gói hàng hóa, bọc gián các thùng carton hoặc thùng giấy. Bên cạnh đó, có thể sử dụng cuộn băng keo nhỏ nhiều màu của Masking Tape để trang trí, dán giấy hoặc ghi chú trực tiếp.
  • Giá thành của băng keo khá thấp, lại dễ sử dụng nên các dòng băng dính vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mua sắm vật dụng văn phòng của các công ty, phòng ban hoặc tổ chức vận chuyển. Ngoài ra, bề mặt các loại băng keo của Masking Tape nhẵn, không quá trơn, hỗ trợ ghi chép hiệu quả hơn
  • Băng keo giúp học sinh trong quá trình bảo quản sách vở, tránh ẩm mốc, và một số sự cố phát sinh có liên quan.
  • Masking Tape hướng đến sản phẩm bằng giấy, yêu môi trường bằng cách chọn sản xuất băng keo giấy –  một trong những dòng băng keo tốt của Masking Tape tính đến thời điểm hiện tại. 
Băng kep Masking Tape nhiều màu
Băng kep Masking Tape nhiều màu

Những điểm lưu ý cần thiết khi mua sản phẩm băng dính trên thị trường

Loại băng keo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhựa nhân tạo, mềm và có khả năng gây hại khi sử dụng ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy, người dùng cần hạn chế tối đa bảo quản băng dính trong môi trường có nhiệt quá cao, nhiều dầu và mỡ, giúp giữ được giá trị sử dụng của sản phẩm lâu dài. 

Thế nhưng, đối với dòng băng keo tốt nhất của Masking Tape – băng keo giấy thì không đòi hỏi người mua cần chú ý về vấn đề nhiệt độ, tuy nhiên, độ bền của sản phẩm này lại không cao, dễ bị ẩm, thấm nước. Do đó, tùy vào tính chất, đặc điểm của từng dòng băng keo mà người mua có thể bảo quản một cách tốt nhất. 

Khi có dự định mua dòng băng keo tốt nhất của Masking Tape tại bất kỳ địa chỉ, hay công ty nào, thì khách hàng phải tìm hiểu rõ ràng, đầy đủ và chính xác trên các diễn đàn review, website mua hàng. Đồng thời, nếu là khách hàng doanh nghiêp, mọi hoạt động mua bán văn phòng phẩm phải thông qua sự chấp thuận và đồng ý của bộ phận quản lý tài chính doanh nghiệp. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về 3 dòng băng keo tốt nhất của Masking Tape được mua bán phổ biến trên thị trường. Hy vọng khách hàng có thể tận dụng tối đa lợi ích của băng keo để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Liên hệ tại website http://vanphongphamtriminh.com/ để tham khảo thêm một số dòng băng keo của các thương hiệu uy tín khác.