Bút viết bảng là gì? Nên đặt mua bút viết bảng ở đâu?

Trong quá trình học tập, làm việc thì nhu cầu viết bảng để trình bày kiến thức, thông tin là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, một chiếc bút viết bảng chất lượng sẽ hỗ trợ mọi người hoàn thành nhiệm vụ, bài tập một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đặc điểm và địa chỉ mua bút viết bảng uy tín. 

Bút viết bảng là gì?

Với tên gọi khác là bút lông, bút viết bảng thường được sử dụng trong công tác dạy học và trình bày ý kiến, thảo luận tại các cuộc họp. Cấu tạo chính của loại bút viết này là từ sợi polyester, với độ bền cao, cũng như khả năng thấm mực nhanh và đều. Hiện tại, trên thị trường có 3 màu bút lông cơ bản là đen, đỏ và xanh. Vì vậy, mọi người có thể mua sắm dựa trên nhu cầu để đảm bảo phù hợp với tính chất công việc, bài học hoặc đơn giản là sở thích của bản thân.

Đặc điểm của dòng bút viết bảng

Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, nhà sản xuất luôn tập trung gia công cẩn thận phần đầu bút, giúp mang đến nét chữ có độ nét cao, đều mực và rõ ràng cho người nhìn.  Ngoài ra, thiết kế của bút tinh xảo, màu sắc đa dạng và rất phù hợp để chú ý thông tin khi tiến hành thuyết trình, hoặc thảo luận nhóm.  Cụ thể là:

  • Bề rộng của mực viết khoảng 2.5mm
  • Mực viết có thể được tẩy xóa một cách dễ dàng
  • Dễ dàng bơm mực, và có thể lắp tháo ruột bút tương đối đơn giản
  • Sợi polyeste nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Nhiều màu để lựa chọn
Ngòi bút viết bảng được làm từ sợi polyeste
Ngòi bút viết bảng được làm từ sợi polyeste

Tiêu chí lựa chọn bút viết bảng chất lượng

Sự đa dạng về thương hiệu và mẫu mã của bút viết bảng mang đến cho khách hàng rất nhiều băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Một số tiêu chí quan trọng dưới đây sẽ hỗ trợ cho quá trình đặt mua bút viết bảng chất lượng và nhanh chóng. Bao gồm:

Mua bút viết bảng có thể sử dụng trên mọi vật liệu

Tiêu chí này đảm bảo tạo nên tính linh hoạt trong quá trình sử dụng bút lông trong bất kỳ môi trường, điều kiện nào. Điều này được quyết định bởi cấu tạo và chất lượng của phần đầu bút mà nhà sản xuất cam kết hoàn thiện từ quy trình tạo ra sản phẩm. Một số vật liệu thường được ứng dụng cho viết bảng như là bảng trắng, hoặc bề mặt thủy tinh trơn và bóng. 

Chọn bút viết bảng có màu tươi sáng

Ba màu mực phổ biến của bút viết bảng hiện nay
Ba màu mực phổ biến của bút viết bảng hiện nay

Những dòng bút có màu mực tươi sẽ đảm bảo mực viết ra đều đặn, dễ đọc và dễ hiểu. Ngoài ra, loại bút này còn giúp cho thao tác tẩy xóa, và sửa chữa diễn ra thuận lợi, không bị bám đọng trên dụng cụ viết. Nhờ vậy, tuổi thọ sử dụng sẽ được kéo dài tốt nhất. 

Lựa chọn bút lông dễ thay đổi màu mực

Công năng này sẽ giúp cho người sử dụng có thể thay đổi linh hoạt màu sắc trong quá trình ghi chú, thuyết trình, học tập và thảo luận. Tuy nhiên, cần phải chọn dòng mực uy tín, chính hãng và thậm chí là cùng thương hiệu với bút viết bảng, để đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Kiểm tra kỹ lưỡng phần đầu bút viết bảng

Nên ưu tiên lựa chọn đầu bút có gắn vòng giữ mực (ink stopper) để tránh tình trạnh mực bị văng, hoặc đổ trong quá trình viết. Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của đầu bút phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng, và phải luôn bảo quản đầu bút ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. 

Nên mua bút viết bảng ở đâu chất lượng, giá tốt?

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua sắm bút viết bảng chất lượng, cũng như dụng cụ văn phòng phẩm uy tín thì có thể liên hệ Đơn vị VPP Trí Minh. Hiện tại, công ty đang cung cấp rất nhiều mặt hàng hỗ trợ cho quá trình học tập, làm việc hằng ngày của mọi người, đảm bảo mang đến nhiều tính năng ưu việt. Đồng thời, khách hàng có thể chủ động tham khảo trên website http://vanphongphamtriminh.com/ để nắm được mức giá, cũng như thông số kỹ thuật cụ thể, nhằm mua sắm phù hợp, có hiệu quả. 

Đơn vị VPP Trí Minh cung cấp những dòng bút viết bảng chất lượng
Đơn vị VPP Trí Minh cung cấp những dòng bút viết bảng chất lượng

Để có thể hiểu và mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ mua và giao hàng tốt nhất, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phân phối những dụng cụ, thiết bị văn phòng phẩm chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đơn vị VPP Trí Minh. 

Bài viết trên đây tổng hợp các đặc điểm, cấu tạo chi tiết của bút viết bảng và giới thiệu địa chỉ cung cấp mặt hàng văn phòng phẩm chính hãng, uy tín. Khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc để lựa chọn mẫu bút lông phù hợp về màu sắc, độ bền và giá cả. Đồng thời, nếu có thắc mắc, câu hỏi liên quan đến quá trình sử dụng bút viết bảng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp http://vanphongphamtriminh.com/ để được giải đáp chính xác nhất bởi VPP Trí Minh.