Mua hàng chính hãng, giá tốt tại Văn phòng phẩm Trí Minh

Văn phòng phẩm Trí Minh là địa chỉ mua bán đồ dùng, dụng cụ văn phòng uy tín của nhiều cá nhân, cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Điều này là kết quả của quá trình thúc đẩy hình thức mua hàng chính hãng, giá tốt cho khách hàng, góp phần mang đến những giá trị tốt nhất cho họ. Vậy Văn phòng phẩm Trí Minh hợp tác phân phối với những đơn vị nào? Chi phí bán hàng là bao nhiêu?

Các thương hiệu sản xuất uy tín hợp tác với VPP Trí Minh

Để đảm bảo quá trình mua hàng chính hãng, giá tốt cho khách hàng, Văn phòng phẩm Trí Minh ưu tiên hợp tác các doanh nghiệp, đơn vị nổi tiếng về sản xuất và phân phối dụng cụ văn phòng trên thị trường. Cụ thể là:

Công ty Thiên Long

Thiên Long được thành lập cách đây hơn 40 năm, và mục tiêu hàng đầu là trở thành tập đoàn văn phòng phẩm số 1 tại khu vực Đông Nam Á và thuộc top đầu Châu Á. Hiện nay, công ty đã có hơn 65.000 điểm bán tại thị trường Việt Nam và hơn 65 nước toàn thế giới. Thành tựu tiêu biểu mà Thiên Long đạt được là nằm trong top 15 công ty văn phòng có chỉ số báo cáo tăng trưởng cao nhất toàn cầu. 

Doanh nghiệp này nổi tiếng với nhãn hàng TL, cụ thể là nhãn hàng kinh doanh bút bi, bút mực tại nước ta. Chất lượng của sản phẩm ngày được hoàn thiện và được chú trọng nhiều hơn về thiết kế, màu sắc và khối lượng. 

Thương hiệu DOUBLE A

Văn phòng phẩm Trí Minh cam kết thực hiện hình thức mua hàng chính hãng, giá tốt cho khách hàng bằng cách lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Double A hiện là công chuyên sản xuất giấy hàng đầu Thái Lan, và bắt đầu gia nhập vào thị trường kể từ năm 2000. 

Thương hiệu giấy Double A
Thương hiệu giấy Double A

Double A cung cấp dòng giấy không có axit, với thời gian sử dụng khá lâu, đảm bảo màu mực khó bị phai khi sử dụng trong một thời gian dài. Các loại giấy của Double A được lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến như là: A4 Double A 70gsm, A5 Double A 70gsm, A4 Double A 80gsm 

Công ty Công nghệ Logitech

Logitech là một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại Thụy Sĩ, và hiện đã sở hữu rất nhiều chi nhánh tại khắp các châu lục trên thế giới.Kể từ khi thành lập, Logitech đã tạo nên một chỗ đứng cực kỳ vững chắc với hai dòng sản phẩm chủ lực là chuột và bàn phím. Cụ thể, các sản phẩm đều có thiết kế tối giản, dễ sử dụng và khả năng chống nước khá cao. Vì vậy, Văn phòng phẩm Trí Minh đã lựa chọn Logitech là đơn vị để hợp tác, giúp người mua trải nghiệm cảm giác mua hàng chính hãng, giá tốt và sử dụng sản phẩm đa chức năng. 

Ngoài ra, Văn phòng phẩm Trí Minh vẫn phân phối một số sản phẩm văn phòng của các đơn vị nhỏ, và vừa khác trên thị trường. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng mua hàng chính hãng, giá tốt mà còn mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn. 

Thương hiệu điện tử Logitech
Thương hiệu điện tử Logitech

Văn phòng phẩm  Trí Minh – Đơn vị mua bán hàng chính hãng, giá tốt

Ngay từ khi thành lập, Văn phòng phẩm Trí Minh đã tạo được sự hài lòng và lòng tin đối với khách hàng. Thông qua quá trình kiểm soát toàn bộ nguồn gốc của dụng cụ văn phòng được nhập trực tiếp để mua bán online, đơn vị luôn cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khi mua hàng chính hãng của Trí Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như hạn chế tình trạng bị lừa sử dụng các loại hàng giả, hàng nhái. Nếu muốn kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn và đến trực tiếp cửa hàng tại Bình Dương để đặt mua dễ nhất. 

Văn phòng phẩm Trí Minh - Đơn vị bán hàng tốt, chính hãng
Văn phòng phẩm Trí Minh – Đơn vị bán hàng tốt, chính hãng

Người tiêu dùng có biết đến chính sách mua hàng giá tốt tại Trí Minh bởi chi phí cho một sản phẩm đặt trên website là hợp lý, có tính cạnh tranh và sẵn sàng chấp nhận để mua hàng. Do đó, số lượng đơn hàng của công ty có sự gia tăng khá nhanh, đặc biệt trong các mùa tựu trường hoặc khoảng thời gian cuối năm – giai đoạn các doanh nghiệp tập trung cho hoạt động kết chuyển, thống kê giấy tờ. Ngoài ra, VPP Trí Minh có nổi bật với các chính sách hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao nhận, đổi trả, đặt hàng,… giúp tối đa lợi ích của khách hàng và công ty trong mọi tình huống. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về hoạt động mua hàng chính hãng, giá tốt tại Văn phòng phẩm Trí Minh của khách hàng. Bằng cách điều phối hoạt động nhập hàng, liên kết trực tiếp với các thương hiệu, nhà sản xuất lớn tạo nên một lợi thế nổi bật khi tiếp cận khách hàng. Mọi người có thể liên hệ thêm tại Hotline 0949 6666 85 và website http://vanphongphamtriminh.com/ để biết thêm thông tin sản phẩm, cũng như tiến hành đặt hàng nhanh nhất.