Văn phòng phẩm Trí Minh – Chính sách hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh cung cấp các loại sản phẩm văn phòng tốt, có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, Văn phòng phẩm Trí Minh còn được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ khách hàng tối và toàn diện. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội trong chiến lược chăm sóc khách hàng của VPP Trí Minh. 

Giới thiệu về Văn phòng phẩm Trí Minh – Đơn vị kinh doanh uy tín

Văn phòng phẩm Trí Minh là doanh nghiệp tư nhân chuyên phân phối dụng cụ, thiết bị văn phòng với số lượng lớn và đa dạng chủng loại. Bút mực, bút bi, giấy in, thước kẻ, bìa, kệ hồ sơ, chuột điện tử và đồ dùng bảo hộ là top các sản phẩm có lượt mua sắm nhiều nhất trên website vanphongphamtriminh.com. Bên cạnh đó, giá cả của hàng hóa sẽ được công khai minh bạch trên website, giúp khách hàng có sự tính toán và cân nhắc hợp lý khi mua hàng. 

Công ty TNHH Thương mại Văn phòng phẩm Trí Minh có trụ sở chính thức tại số 425/4, Nguyễn Văn Trỗi, Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tọa lạc tại vị trí sầm uất như vậy, VPP Trí Minh có khả năng tiếp cận tốt với lượng khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, gia tăng cơ hội xây dựng mối quan hệ khách hàng và giá trị thương hiệu. 

Với slogan “Khi bạn cần, chúng tôi có”, Văn phòng phẩm Trí Minh đã từng khắng định được niềm tin, vị trí và giá trị của mình trong mắt người tiêu dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Trí Minh cung cấp dịch vụ nhanh, giao hàng tiết kiệm, đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí giao – nhận cho người mua. 

Giới thiệu Văn phòng phẩm Trí Minh
Giới thiệu Văn phòng phẩm Trí Minh

Chính sách hỗ trợ khách hàng nổi bật của VPP Trí Minh

Văn phòng phẩm Trí Minh tập trung đầu tư vào nguồn lực nhân viên bằng cách tạo ra ngày càng nhiều các buổi tập huấn, kỹ năng liên quan đến giao tiếp ứng xử khi tiếp cận với khách hàng, đơn hàng. Sự nghiệm khắc trong quá trình đào tạo con người đã đánh dấu một bước tiến riêng của Trí Minh, giúp website vanphongphamtriminh.com trở thành một địa chỉ tin cây, nhận được sự hài lòng cao từ khách hàng. 

Chính sách hỗ trợ khi mua hàng

Sau khi đã lên danh sách các vật dụng văn phòng cần mua, và tham khảo giá cả chi tiết của từng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để đặt đơn hàng. Có ba hình thức cơ bản, bao gồm:

  • Liên hệ vào số hotline: 0949-6666-85
  • Nhắn tin trên box chat của website vanphongphamtriminh.com
  • Gửi mail để đặt lượng hàng lớn, chủ yếu từ doanh nghiệp và có yêu cầu về chứng từ giao dịch rõ ràng. Địa chỉ mail: triminh.vpp@gmail.com

Chính sách Giao hàng

  • Văn Phòng Phẩm Trí Minh áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho dân cư thuộc địa bàn sinh sống tại tỉnh Bình Dương, cụ thể là những đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên
  • Cam kết thời gian giao hàng: từ 24-48 tiếng kể từ khi nhân viên tư vấn xác nhận đặt hàng. Tuy nhiên, một số sự cố phát sinh như vấn đề vận tải, thời tiết có thể ảnh thưởng đến thời gian giao hàng. 
Chính sách vận chuyển của VPP Trí Minh
Chính sách vận chuyển của VPP Trí Minh

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi thanh toán

Hiện nay, VPP Trí Minh áp dụng cho khách hàng hai cách để tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng đã mua, cụ thể là:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách chỉ tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng khi nhận đủ hàng, kiểm tra hàng và có sở hữu chứng từ liên quan hợp lệ.
  • Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản trực vào số tài khoản của doanh nghiệp theo hướng dẫn tại đây 

Chính sách đổi – trả cho khách hàng

Trước khi tiến hàng gửi hàng, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên bán hàng đã kiểm tra đủ số lượng, kiểm tra chất lượng sản phẩm để có thể đảm bảo sản phẩm luôn ở trong trạng thái  tốt nhất. Do đó, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả, hoặc không nhận hàng khi mà dịch vụ cung cấp không đảm bảo, hàng hóa không đáp ứng tiêu chuẩn như thỏa thuận

Quy định cho những loại hàng hóa không thể đổi trả, bao gồm: hàng đã đã bị trầy xước, vỡ bể do lỗi của khách hàng, mất bao bì sản phẩm và sản phẩm hết hạn sử dụng. Lưu ý, ngoài những trường hợp trên thì VPP Trí Minh không chấp nhận hoàn trả tiền dưới bất kỳ hình thức nào khác. 

Chính sách đổi trả hàng của VPP Trí Minh
Chính sách đổi trả hàng của VPP Trí Minh

Ngoài ra, Văn phòng phẩm Trí Minh còn đảm bảo tối đa hóa điều kiện thực hiện các chính sách hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo mật thông tin cá nhân, thông tin mua hàng và cam kết – bồi thường. Điều này tạo nên một sự đồng bộ, toàn diện trong các chính sách hỗ trợ được tiến hành bởi doanh nghiệp, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách hỗ trợ khách hàng của Văn phòng phẩm Trí Minh. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ vanphongphamtriminh.com để tham khảo cụ thể hàng hóa cần mua và tiến hành đặt hàng trực tiếp với nhấn viên tư vấn. Hy vọng khách hàng sẽ nhận được một trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời.