Mua kệ hồ sơ đẹp, giá tốt ở đâu và uy tín?

Để đảm bảo cho quá trình bảo quản, lưu trữ tài liệu, hồ sơ thì việc chọn mua kệ hồ sơ đẹp, giá tốt sẽ giúp doanh nghiệp bố trí và phân loại dễ dàng. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng từ một thương hiệu uy tín, hãy cùng lưu ý những thông tin ngay dưới đây. 

Thế nào là kệ hồ sơ đẹp?

Kệ hồ sơ là dòng kệ được thiết kế với mục đích đặt các hàng tải trọng nhẹ, những sản phẩm văn phòng có kết cấu đơn giản, thuận tiện. Thế nhưng, để đáp ứng nhu cầu mua một sản phẩm kệ hồ sơ đẹp của khách hàng, việc tạo ra những dòng kệ đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc ngày càng nhiều. 

Cấu tạo của kệ hồ sơ, tài liệu

Kệ đựng tài liệu có thể được sản xuất từ gỗ, thép không rỉ và sắt.Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm, nhiều doanh nghiệp chọn mua kệ hồ sơ giá tốt, với vật liệu từ thép có phủ sơn tĩnh điện, đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng và tăng yếu tố thẩm mỹ. Việc sắp xếp và bố trí các tầng tài liệu theo một trật tự nhất định, nhằm đảm bảo khả năng chịu lực tối đa, và linh động trong quá trình sắp xếp các loại tài liệu. 

Kệ hồ sơ bằng gỗ
Kệ hồ sơ bằng gỗ

Lợi ích khi mua kệ hồ sơ đẹp, chất lượng

Công dụng chính khi sử dụng kệ hồ sơ chính là bảo quản và chứa đựng hồ sơ, giấy tờ, sách vở và sổ sách của doanh nghiệp, trường học, công ty,… Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm và quản lý trong thời gian dài. 

Ngoài ra, kệ hồ sơ đẹp còn có tác dụng trong việc bảo quản các loại hàng hóa có khối lượng nhẹ, dễ lưu thông và vận tải giữa các khu vực. Một sản phẩm kệ chứa tài liệu chất lượng thường có những đặc điểm sau:

  • Khả năng chống cháy nổ, chống ẩm mốc và ẩm ướt tốt
  • Sở hữu lớp sơn tĩnh điện bền và đẹp
  • Độ cao và chiều rộng của kệ ở mức lý tưởng
  • Có thể tháo lắp, thay đổi khoảng cách giữa các ngăn kệ dễ dàng, thuận lợi
  • Nguyên vật liệu sử dụng phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm

Phân loại các mẫu kệ hồ sơ đẹp hiện nay

Do đặc thù công việc và quy mô lưu trữ hồ sơ, tài liêu, có thể tiến hành phân loại kệ thành 3 loại phổ biến, dựa trên số lựa ngăn của kệ. Bao gồm:

Kệ hồ sơ đẹp 4 tầng

Sản phẩm này sẽ có 4 tầng để lưu trữ tài liệu hồ sơ, được phân ô khác nhau để có thể sắp xếp một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Chiều cao của kệ trong khoảng từ 1.5 – 1.8m, phù hợp với hầu hết người sử dụng, ngay cả chị em phụ nữ. 

Kệ hồ sơ 5 tầng

Với số lượng tài liệu nhiều hơn thì việc mua kệ hồ sơ đẹp có từ 5 tầng trở lên sẽ giúp đựng được nhiều loại tài liệu hơn, và quá trình phân loại, tìm kiếm cũng dễ dàng hơn. Đây cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. 

Kệ hồ sơ, tài liệu 5 tầng
Kệ hồ sơ, tài liệu 5 tầng

Kệ hồ sơ giá tốt 6 tầng

Mua kệ hồ sơ 6 tầng là sự lựa chọn tin dùng của nhiều doanh nghiệp, công ty vừa và lớn. Điều này giúp bộ phận nhân sự, và kế toán doanh nghiệp có thể quản lý sổ sách trong thời gian dài, hạn chế rủi ro phát sinh một cách chủ động và linh hoạt nhất. 

Mua kệ hồ sơ đẹp, giá tốt ở đâu?

Việc lựa chọn một doanh nghiệp uy tín, cung cấp kệ hồ sơ đẹp, giá cả hợp lý trên thị trường cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố bao gồm: thời gian hoạt động của doanh nghiệp, đánh giá của khách hàng, mức độ đa dạng và chất lượng của sản phẩm. Thế nên, khách hàng, đặc biệt là các đơn vị, tổ chức lớn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt mua kệ hồ sơ trực tiếp tại cửa hàng hoặc trên website. 

Kệ đựng tài liệu bằng thép không rỉ
Kệ đựng tài liệu bằng thép không rỉ

Hiện nay, Văn phòng phẩm Trí Minh không chỉ phân phối nhiều sản phẩm văn phòng phẩm nhỏ gọn, mà còn hỗ trợ trao đổi thông tin về chọn mua kệ hồ sơ đẹp, giúp bảo quản tài liệu một cách tốt nhất. Từ việc gợi ý và phân loại các loại kệ hồ sơ, tài liệu, khách hàng có thể tìm kiếm nhiều dòng thương hiệu uy tín sản xuất sản phẩm này, và so sánh mức giá mua hàng hợp lý nhất. 

Đồng thời, Văn phòng phẩm Trí Minh cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua bút, giấy, kẹp ghim và các thiết bị bảo hộ văn phòng hiện nay. Sự đa dạng trong phân bổ dòng hàng và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu tạo nên sự khác biệt riêng của chúng tôi. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến mua kệ hồ sơ đẹp trên thị trường hàng hóa văn phẩm. Hy vọng mọi người có thể nắm bắt thông tin sớm nhất, cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ thêm tại websiteho vanpngphamtriminh.com để đặt hàng đồ dùng văn phòng chính hãng, chất lượng.